Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Hội sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII

Chiều ngày 01/8/2024, Thường trực HĐND, UBND xã Nhơn Hội phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị TXCT sau kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII, sau kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn - Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Kim Tiến – Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố; bà Nguyễn Thị Hương Giang, Phó ban KT-XH HĐND thành phố; ông Nguyễn Thành Long - Ủy viên Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và có gần 30 bà con cử tri trên địa bàn xã.

Cử tri tham dự hội nghị

Đại biểu Phạm Hồng Sơn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026; đại biểu Nguyễn Thị Kim Tiến báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021 – 2026, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước.

Đại biểu  HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII

Hội nghị cũng đã nghe 01 ý kiến cử tri phát biểu, nội dung về việc mua đất tái định cư đối với các trường hợp di dời, giải tỏa trên địa bàn xã Nhơn Hội.

Cử tri tham gia phát biểu ý kiến

Ông Phạm Hồng Sơn, đại biểu HĐND tỉnh, đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri xã Nhơn Hội đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp sắp tới./.

Lê Thị Hà Xuân Trâm – PCT HĐND xã Nhơn Hội