Phường Quang Trung tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy và chính quyền địa phương với nhân dân khu phố 6

Ngày 25/7/2024, Thường trực HĐND phường Quang Trung đã phối hợp với Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường Quang Trung tổ chức Hội nghị đối thoại  giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương với Nhân dân Khu phố 6. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, các bộ phận chuyên môn, hội đoàn thể phường cùng đông đảo bà con Nhân dân khu phố 6.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị có 7 lượt phát biểu với 12 ý kiến của người dân với các nội dung chủ yếu liên quan đến các vấn đề như: Các dự án quy hoạch đang được triển khai trên địa bàn phường; tình hình an ninh trật tự, ATGT, PCCC; công tác quản lý đất đai, xây dựng; tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán, ô nhiễm môi trường...

Với tinh thần trách nhiệm cao, lãnh đạo UBND phường đã nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu đầy đủ các ý kiến của Nhân dân khu phố 6, đồng thời giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền cũng như các ý kiến đề xuất của nhân dân.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã giải trình làm rõ thêm một số vấn đề mà Nhân dân quan tâm. Đồng thời bày tỏ mong muốn Nhân dân Khu phố 6 tiếp tục chung sức, chung lòng cùng với Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội trong phường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2024 và những năm tiếp theo, góp phần thay đổi bộ mặt của Khu phố 6 nói riêng và phường Quang Trung nói chung ngày càng văn minh, sáng – xanh – sạch – đẹp.

Nguyễn Thanh Đạt - PCT HĐND phường Quang Trung