Đại biểu HĐND xã Nhơn Hội tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 26/7/2024, đại biểu HĐND xã Nhơn Hội tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 03 thôn. Tham dự các điểm tiếp xúc cử tri, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã phân công các đồng chí lãnh đạo tham dự cùng các vị đại biểu HĐND.

Đại biểu HĐND xã TXCT tại thôn Hội Thành

Đại biểu HĐND xã TXCT tại thôn Nhơn Phước

Đại biểu HĐND xã báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp lần thứ 8 của HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2021-2026; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước; đồng thời tiếp thu, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Qua buổi tiếp xúc cử tri tại 03 thôn, các đại biểu HĐND xã đã tiếp thu, ghi nhận 08 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri với nội dung xung quanh các vấn đề về: vệ sinh môi trường, an toàn giao thông và an ninh trật tự… Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cũng đã trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị.

Sau đợt tiếp xúc cử tri, Thường trực HĐND xã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến UBND xã để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền cấp xã.

Lê Thị Hà Xuân Trâm – PCT HĐND xã Nhơn Hội