Phường Thị Nại tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17 HĐNĐ Tỉnh và HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 30.7, Đại Biểu HĐND Tỉnh và HĐND thành phố Quy Nhơn đã về tiếp xúc cử tri tại đơn vị phường Thị Nại, về dự có Đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân - Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thành Nam Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Kim Tiến – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành Phố; bà Võ Thị Hồng Vân – Trưởng ban KT-XH HĐND thành phố; ông Nguyễn Thành Long – Ủy viên Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện HĐND tỉnh và thành phố đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND thành phố khóa XII; báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri lần trước.

Tại đây, cử tri phường Thị Nại đã có ý kiến về việc an toàn mạng biến áp, Qua đó Đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thay mặt các vị đại biểu giải trình, đồng thời cũng ghi nhận và tiếp thu ý kiến đóng góp của cử tri để chuyển đến các ngành, các cấp, giải quyết theo thẩm quyền.

Lê Văn Hòa – PCT HĐND phường Thị Nại