Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 6 khảo sát thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường Quang Trung

Ngày 02/8/2024, Tổ đại biểu HĐND thành phố - đơn vị số 6 phối hợp thường trực HĐND phường Quang Trung và đồng chí Trưởng khu phố 2, tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế các ý kiến kiến nghị của cử tri khu phố 2 phường Quang Trung về những vấn đề tồn tại của dự án đường Thanh Niên. Cụ thể:

- Một đoạn đường gồm 10 ngôi nhà (từ số nhà 50 đến 66 Thanh Niên) chưa được bồi thường, hỗ trợ mặc dù đã tự nguyện di dời vào đúng chỉ giới quy hoạch, gây dư luận không tốt trong nhân dân.

- Số nhà 110 Lý Thái Tổ vẫn chưa được xử lý dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng nên gây mất mỹ quan đô thị, khi trời mưa nước ứ đọng gây ô nhiễm môi trường, cử tri đã kiến nghị nhiều lần.

Hai nội dung trên đã được UBND thành phố trả lời tại Báo cáo số 365/BC-UBND ngày 16/7/2024: giao Ban quản lý Dự án ĐTXD & PTQĐ thành phố sớm thực hiện đúng quy định và báo cáo kết quả về UBND thành phố.

Tổ đại biểu HĐND thành phố - đơn vị số 6 ghi nhận hiện trạng đúng như cử tri đã phản ánh. Kính đề nghị UBND thành phố chỉ đạo Ban quản lý Dự án ĐTXD & PTQĐ thành phố khẩn trương thực hiện nhằm đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị và tính công bằng cho các hộ dân trên tuyến đường này, tránh để kiến nghị kéo dài gây bức xúc trong nhân dân./.

Nguyễn Thị Hương Giang – Tổ đại biểu HĐND thành phố - đơn vị số 6