Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri: hiện nay Trạm Cảnh sát giao thông Phú Tài cũ (Trạm 10 cũ) sau khi chuyển đi nơi khác, khu đất này đã bỏ hoang nhiều năm nay không có cơ quan quản lý, sử dụng nên thường xuyên là nơi tập kết rác thải của những hộ dân sống xung quanh, gây ô nhiễm môi trường, nhân dân vô cùng bức xúc. Ngày 23/02/2024, Thường trực HĐND, các Ban HĐND phường Trần Quang Diệu đã tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế khu đất Trạm Cảnh sát giao thông Phú Tài cũ (Trạm 10 cũ).

Qua khảo sát thực tế tại hiện trường cho thấy đúng như cử tri đã phản ảnh. Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu kính đề nghị Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thành phố và các phòng chức năng đơn vị của thành phố có ý kiến với Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND tỉnh và các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định giao cho các đơn vị quản lý tốt khu đất này hoặc có chủ trương cho đấu giá thu ngân sách nhà nước, tránh để lãng phí và ô nhiễm môi trường.

Nguyễn Thanh Tính – Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Diệu

Tác giả: Ngo Thanh Duy