Thường trực HĐND xã Nhơn Châu phối hợp khảo sát một số ý kiến cử tri trước kỳ họp lần thứ 7 HĐND xã khóa XIII

Sáng ngày 29/01/2024, Thường trực HĐND xã cùng với một số thành viên hai Ban HĐND xã Nhơn Châu tiến hành khảo sát một số ý kiến tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7 HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 03 thôn trên địa bàn xã. Tham dự buổi khảo sát có các đồng chí trong Thường trực HĐND và một số thành viên 2 Ban, UBMTTQVN xã phối hợp khảo sát tại 3 thôn. Nội dung khảo sát là kiểm tra hệ thống chiếu sáng bị hư hỏng ở 3 thôn mà cử tri kiến nghị sửa chữa, thay mới và bắt thêm một số tuyến hẻm ở các hộ dân trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Qua khảo sát thực tế, Thường trực HĐND xã ghi nhận hiện trạng hệ thống chiếu sáng công cộng đã được sữa chữa 5 bóng đèn và thay mới 3 bộ; còn lại bộ số các nhánh rẽ trong các thôn UBND xã đã có kế hoạch sau Tết sẽ tiến hành bắt mới.

Lê Văn Sáo – Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu

Tác giả: Ngo Thanh Duy