Thường trực Hội đồng nhân dân phường Bùi Thị Xuân phối hợp tiếp công dân

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam phường. Sáng ngày 25/01/2024 Thường trực HĐND, các Ban HĐND, phối hợp với Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ban ngành liên quan của phường tổ chức tiếp công dân định kỳ tại UBND phường Bùi Thị Xuân.

Tại buổi tiếp công dân, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường đã ghi nhận các ý kiến của công dân liên quan đến việc xây dựng công trình trên đất nông nghiệp đã được UBND tỉnh phê duyệt phục vụ dự án đường DT638. Lãnh đạo UBND phường đã trình bày những chính sách liên quan đến công tác xây dựng trái phép, không phép và các ý kiến của công dân quan tâm, giải thích những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp phường quản lý và hướng dẫn những vấn đề thuộc quyền giải quyết của cấp trên để chuyển đến các cấp giải quyết theo quy định./.

Tác giả: Ngo Thanh Duy