Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tại phường Đống Đa sau kỳ họp lần thứ 17 của HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII

Chiều ngày 01/8/2024, tại Hội trường UBND phường Đống Đa, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBMTTQVN, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp lần thứ 17 của HĐND tỉnh khóa XIII. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu HĐND tỉnh Lê Duy Thinh cùng đại diện các phòng, ban ngành của Tỉnh; các đại biểu HĐND thành phố gồm có đồng chí Trương Xuân Cường - Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố; đồng chí Trương Thị Bích Hoa - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Phan Thị Minh – công chức Kế toán phường Trần Hưng Đạo; đại diện các phòng, ban của thành phố; về phía địa phương có đồng chí Dương Hiệp Hòa – UV.BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng đại các ban ngành, Hội đoàn thể phường và Tổ công tác 13 khu phố, bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Đống Đa đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với bà con cử tri về kết quả chương trình sau kỳ họp lần thứ 17 của HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố khóa XII, báo cáo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri lần trước. Hội nghị cũng đã nghe 05 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề: công tác chỉnh trang đô thị, lĩnh vực vệ sinh môi trường... trên địa bàn phường.

Các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn đã tiếp thu, ghi nhận đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Đống Đa đang quan tâm. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết hơn nữa, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, vì mục tiêu phát triển địa phương, phát triển thành phố Quy Nhơn ngày càng văn minh, hiện đại.

Thái Dũng  – Phó Chủ tịch HĐND phường Đống Đa