Thường trực HĐND phường Lê Lợi tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế những nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường sau kỳ họp thứ 8 HĐND phường

Ngày 28/02/2024, tổ công tác Thường trực HĐND phường Lê Lợi cùng lãnh đạo UBND phường, các bộ phận chuyên môn và các đồng chí trưởng khu phố liên quan, tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế các ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND phường. Cụ thể: hiện nay vỉa hè trước trường Tiểu học Lê Lợi gạch bị bong tróc và các nắp đậy hố ga bị vỡ, đề nghị UBND phường kiến nghị các ngành chức năng lát lại gạch vỉa hè và làm lại nắp hố ga để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Vỉa hè trước trường tiểu học Lê Lợi (đường Tăng Bạt Hổ)

Qua khảo sát thực tế tổ đã ghi nhận hiện trạng vỉa hè trước trường tiểu học bị bong tróc và các nắp đậy hố ga bị vỡ đúng như cử tri đã phản ánh. Để khắc phục tình trạng này, Thường trực HĐND phường kính đề nghị các cơ quan chức năng lát lại gạch vỉa hè và làm lại nắp hố ga để đảm bảo an toàn cho học sinh./.

Trần Thị Tiếp – Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi