Đại biểu HĐND phường Lê Lợi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 10 HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Từ ngày 05/06/2024 đến ngày 10/06/2024, đại biểu HĐND Phường Lê Lợi tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại 9 khu phố. Tham dự các buổi TXCT các khu phố, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường phân công các đồng chí lãnh đạo tham dự cùng các vị đại biểu HĐND.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND phường đã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng – an ninh 05 tháng đầu năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri lần trước; triển khai nghị quyết về việc tán thành chủ trương thành lập phường Thị Nại trên cơ sở sáp nhập các phường: Lợi, Trần Hưng Đạo, Thị Nại thuộc thành phố Quy Nhơn.

Qua các buổi tiếp xúc cử tri ở 9 khu phố, các đại biểu HĐND phường đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri; nội dung chủ yếu xung quanh các vấn đề về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường,... Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cũng đã trao đổi làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị.

Sau đợt tiếp xúc cử tri tại 9 khu phố, Thường trực HĐND phường tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến UBND phường và các ngành chức năng của Thành phố để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi