Thành ủy Quy Nhơn: Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Chiều 30/01, Ban Thường vụ Thành ủy Quy Nhơn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 cho đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quy Nhơn; Đặng Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Quang cảnh Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Đợt này, Đảng bộ thành phố Quy Nhơn có 222 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 8 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 16 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 36 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 17 đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 21 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 56 ĐV nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 54 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng –Bí thư Thành uỷ Quy Nhơn trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quy Nhơn chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Ðảng đợt này; đồng thời khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Quy Nhơn phát biểu tại buổi lễ

Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quan tâm giáo dục gia đình, con cháu phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình, khu phố văn hóa. Ban Thường vụ Thành ủy tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đề ra, góp phần xây dựng Quy Nhơn trở thành đô thị văn minh hiện đại./.

Ngọc Phước

Tác giả: Ngo Thanh Duy