Thường trực HĐND phường Bùi Thị Xuân giám sát thực tế buổi nghiệm thu công trình xây dựng trụ sở làm việc UBND phường

Ngày 20/4/2024, Thường trực HĐND phối hợp với lãnh đạo UBND, UBMTTQVN và các ban ngành chức năng phường tổ chức giám sát công tác bàn giao trụ sở làm việc mới UBND phường.

Trụ sở làm việc cũ của UBND phường Bùi Thị Xuân được đầu tư xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng từ năm 2000, đến nay sử dụng đã hơn 24 năm nên đã xuống cấp nghiêm trọng. Được sự quan tâm của Lãnh đạo Thành ủy – HĐND - UBND thành phố cho đầu tư xây dựng mới trụ sở làm việc UBNBD phường nhằm đảm bảo nơi làm việc cho cán bộ, công chức, tạo dựng nền văn hóa công sở văn minh hiện đại để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Qua giám sát buổi nghiệm thu, Thường trực HĐND nhận thấy công trình đã được xây dựng đúng như thiết kế đã phê duyệt, công trình hoàn thành đã tạo sự phấn khởi trong nhân dân toàn phường.

Đặng Thế Dũng - Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân