Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu tham gia nghiệm thu công trình bê tông giao thông nông thôn các tuyến hẻm trên địa bàn phường

Chiều ngày 11/4/2024, Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu tham gia nghiệm thu công trình bê tông giao thông nông thôn các tuyến hẻm: từ nhà ông Nguyễn Nam đến nhà ông Nguyễn Văn Tưởng tổ 6, khu phố 1; nhà bà Võ Thị Liên đến nhà bà Nguyễn Thị Tám tổ 2 khu phố 7; từ sân bóng Vân Tình đến nhà bà Lê Thị Sinh tổ 6 khu phố 9 phường Trần Quang Diệu. Tham gia cùng đoàn nghiệm thu có đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng với Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường cùng các bộ phận chuyên môn và đại diện đơn vị thi công, đơn vị giám sát, tư vấn thiết kế công trình cùng tham dự.

Công trình bê tông giao thông nông thôn các tuyến hẻm: từ nhà ông Nguyễn Nam đến nhà ông Nguyễn Văn Tưởng tổ 6, khu phố 1; nhà bà Võ Thị Liên đến nhà bà Nguyễn Thị Tám tổ 2 khu phố 7; từ sân bóng Vân Tình đến nhà bà Lê Thị Sinh tổ 6 khu phố 9 phường Trần Quang Diệu; đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng Nguyên Đô.

Tại hiện trường, Đoàn nghiệm thu công trình nhà thầu đã thi công đúng theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt và đã chỉ ra một số chổ trong quá trình thi công chưa đảm bảo yêu cầu khắc phục.

Công trình bê tông giao thông nông thôn các tuyến hẻm đã thi công hoàn thành, tuân thủ các quy định hiện hành, tiêu chuẩn xây dựng thi công và nghiệm thu đảm bảo chất lượng. UBND phường làm các thủ tục trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt để sớm đưa công trình vào sử dụng có hiệu quả.

Nguyễn Thanh Tính - PCT HĐND phường Trần Quang Diệu