Thường trực HĐND phường Nhơn Bình giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri

Ngày 22 tháng 04 năm 2024, Thường trực HĐND phường Nhơn Bình tổ chức giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri. Thành phần tham dự buổi giám sát gồm: Thường trực HĐND, Trưởng 02 Ban HĐND phường, mời UBMTTQVN phường.

Cử tri kiến nghị việc một số hộ dân lấn chiếm lòng đường, vỉa hè đường Nguyễn Diêu kinh doanh buôn bán làm ồn ào và mất vệ sinh cũng như cảnh quan môi trường của Trường THSC Nhơn Bình, ảnh hưởng đến việc dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường.

UBND phường đã ra quân lập lại trật tự khu vực này. Qua đó giải thích, tuyên truyền người dân không tái phạm, mang lại vẻ đẹp và cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho Trường THCS Nhơn Bình. Cử tri rất hoan nghênh về kiến nghị của mình đã được HĐND, UBND phường quan tâm giải quyết kịp thời.

TT HĐND phường Nhơn Bình