HĐND phường Thị Nại tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 29/3, tại UBND phường Thị Nại, HĐND phường đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 để xem xét ban hành Nghị quyết thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thành phố giai đoạn 2023-2025 tại địa phương. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Tình - UV BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy; đồng chí Trần Thị Như Hoa – UV BTV Thành ủy, Trưởng ban Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Văn Thị Tuấn Tú – Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Ban dân vận Thành ủy; đồng chí Dương Hồng Thao – Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Phan Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và 16/19 vị Đại biểu HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp lần này, HĐND phường đã thông qua Báo cáo và Tờ trình của UBND phường về kết quả lấy ý kiến cử tri việc thành lập phường Thị Nại trên cơ sở sát nhập các phường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Thị Nại thuộc thành phố Quy Nhơn, ngày 24/3/2024, 6/6 khu phố đã tổ chức tốt việc tiến hành lấy ý kiến cử tri về việc thành lập phường Thị Nại trên cơ sở sáp nhập các phường: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Thị Nại thuộc thành phố Quy Nhơn đảm bảo an toàn hiệu qua, đúng quy định của pháp luật, tổng số hộ gia đình trên toàn phường là 2.364 hộ số phiếu thu vào và phát ra đạt tỷ lệ 100%, tổng số cử tri trên địa bàn phường là 7.361 người số cử tri tham gia lấy ý kiến đạt 100%, số cử tri đồng ý là 7.281 người đạt tỷ lệ 98.9% với tổng số cử tri trên địa bàn phường và đạt tỷ lệ 98.9% so với tổng số cử tri tham gia lấy ý kiến. Đồng thời HĐND phường đã thông qua Nghị quyết về việc tán thành chủ trương thành lập phường Thị Nại trên cở sở sát nhập các phường: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Thị Nại thuộc thành phố Quy Nhơn.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026  đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND phường phát huy tinh thần, trách nhiệm đã biểu quyết thống nhất cao với các nội dung quan trọng trình tại kỳ họp.

TT.HĐND phường Thị Nại