Thường trực HĐND phường Ngô Mây giám sát thực hiện việc nâng cấp tuyến hẻm 92 Trần Thị Kỷ

Thực hiện Công văn số 2006/QĐ-UBND, ngày 15/4/2024 Quyết định về chủ trương đầu tư công trình nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường, thành phố Quy Nhơn năm 2024, từ ngày 06/7/2024, Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành thực hiện nâng cấp tuyến hẻm 92 Trần Thị Kỷ.

Sáng ngày 07/8/2024, Tổ công tác của Thường trực HĐND phường Ngô Mây phối hợp lãnh đạo UBND và bộ phận chuyên môn của phường tiến hành giám sát thực tế việc thực hiện nâng cấp tuyến hẻm 92 Trần Thị Kỷ. Qua kiểm tra thực tế, Tổ công tác ghi nhận thực trạng tuyến đường này đã được Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố tiến hành làm phẳng mặt hẻm, thổi bụi và tiến hành thảm nhựa, đảm bảo mỹ quan khu phố và an toàn giao thông cho người dân.

Hẻm 92 Trần Thị Kỷ

Cử tri tổ 5 và tổ 6 Khu phố 8 rất phấn khởi trước quan tâm chỉ đạo tích cực của lãnh đạo UBND thành phố và UBND phường Ngô Mây các cơ quan chức năng liên quan đã kịp thời phối hợp giải quyết các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri.

Hoàng Thị Kim Yến - PCT HĐND phường Ngô Mây