Đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII

Chiều ngày 07/08/2024, Thường trực HĐND, UBND phường Lê Lợi phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn - Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, Tổ trưởng cùng các vị trong Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4; đại diện các ban HĐND thành phố, Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; về phía địa phương có các đồng chí thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri tham dự.

Tại hội nghị, Đại biểu Phạm Hồng Sơn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 17  HĐND tỉnh khóa XIII; Đại biểu Nguyễn Thị Minh Nguyệt báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 17 HĐND thành phố khóa XII, trả lời 03 ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 01 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung Chế độ chính sách đối với lực lượng tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở.

Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn đã trao đổi, làm rõ thêm vấn đề cử tri phường Lê Lợi đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp các ngành xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi