Đại biểu HĐND phường Ghềnh Ráng tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9

Từ ngày 17/7 đến ngày 19/7/2024, HĐND phường Ghềnh Ráng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường sau kỳ họp thứ 9, tại 05 khu dân cư trên địa bàn để báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 9 và Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc cử tri lần trước và lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Hình ảnh TXCT tại các khu phố

Tham dự hội nghị tại các khu dân cư có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT.HĐND, lãnh đạo UBND, TT.UBMTQVN phường cùng các đại biểu HĐND phường tại các khu phố.

Tại hội nghị TXCT, các tổ đại biểu đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND phường và báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị cử tri trong đợt TXCT lần trước, cử tri tại các khu phố cơ bản thống nhất và ghi nhận những cố gắng của các cơ quan chức năng trong việc tiếp thu, giải quyết kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường theo thẩm quyền.

Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này ý kiến, kiến nghị của cử tri tiếp tục tập trung vào các vấn đề: về công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; việc xử lý các hệ thống thoát nước; công tác quy hoạch dự án, giải phóng mặt bằng, đền bù, tái định cư; hệ thống các tuyến đường giao thông hư hỏng cũng như việc đậu đỗ xe trên các tuyến đường….…

Sau các buổi TXCT, Thường trực HĐND phường đã tổng hợp và chuyển các ý kiến, kiến nghị đến UBND phường và các ngành chức năng đề nghị xem xét, giải quyết, trả lời cho cử tri./.

Trần Thị Thanh Thái – PCT.HĐND phường Ghềnh Ráng.