Thông báo thời gian làm việc và thời gian tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Trần Hưng Đạo

Ngày 05/6/2024, UBND phường Trần Hưng Đạo ban hành Thông báo số 43/TB-UBND về thời gian làm việc và thời gian tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Trần Hưng Đạo.

Theo đó, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả phường Trần Hưng Đạo làm việc theo giờ hành chính, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ các ngày nghỉ theo quy định của pháp luật), cụ thể:
1. Thời gian làm việc
a) Buổi sáng: Từ 07 giờ đến 11 giờ 30 phút.
b) Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
2. Thời gian phục vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân
a) Buổi sáng: Từ 07 giờ 15 phút đến 11 giờ 15 phút.
b) Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 45 phút.
3. Thời gian bắt đầu áp dụng: Từ ngày 07 tháng 6 năm 2024
Xem chi tiết Thông báo số 43 tại đây./.

Tác giả: Admin UBND Phường