Thường trực HĐND phường Ghềnh Ráng tổ chức họp liên tịch dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 31/5/2024, Thường trực HĐND phường phối hợp với lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường họp bàn về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự cuộc họp có đồng chí Huỳnh Văn Trung – Bí Thư Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Mỹ Châu – Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí TT. HĐND phường; đồng chí Võ Chí Thiện - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Duyên – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN phường; công chức Văn phòng HĐND&UBND phường.

Tại cuộc họp, đồng chí Trần Thị Thanh Thái – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường đại diện Thường trực HĐND phường đã trình bày dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường, khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026; ý kiến tham gia của các đồng chí tham dự cuộc họp.

Đồng chí Trần Thị Mỹ Châu – Chủ tịch HĐND phường kết luận thống nhất với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường, khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Thường trực HĐND phường thông qua; đồng chí đề nghị lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường chỉ đạo các ngành có liên quan chuẩn bị tốt các nội dung trình tại kỳ họp đảm bảo thời gian theo quy định. Giao các Ban HĐND phường căn cứ chức năng, nhiệm vụ của Ban tổ chức thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp đảm bảo theo Luật định; Văn phòng HĐND&UBND phường tham mưu Thường trực HĐND phường chuẩn bị các nội dung và điều kiện để tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 9 HĐND phường.

Trần Thị Thanh Thái – PCT HĐND phường Ghềnh Ráng.