Thường trực HĐND xã Nhơn Châu khảo sát kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri phát sinh sau kỳ họp

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri cũng như các đại HĐND xã phản ảnh: trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 xã Nhơn Châu ảnh hưởng gió mùa Đông Nam cấp 5 đến cấp 6, trên khu vực trên biên gần cầu cảng của xã rất nhiều rác trôi lên đênh trên biển và tấp dạt vào bãi biển.

Ngày 02/5/2024, Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã đi khảo sát thực tế tại hiện trường và đã thông tin trao đổi với lãnh đạo UBND xã chỉ đạo thuê người ra thu gom lại, đem vào bờ để xử lý.

Thường trực HĐND xã Nhơn Châu kính đề nghị Lãnh đạo UBND xã cần quan tâm hơn nữa về công tác quản lý, xử lý thu gom kịp thời không để trình trạng rác thải trên biển trôi dạt vào bãi biển và khu vực gần các điểm trước bãi tắm và khu dân cư như hiện trạng nêu trên.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu