Hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ năm 2024 ở thành phố Quy Nhơn

Nhiệt liệt hưởng ứng các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/4/2024) và chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thành phố, giai đoạn 2019 - 2024.

Khai mạc Hội thao

Ngày 21/4/2024, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ năm 2024. Tham gia hội thao có 105 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc Ban Chỉ huy quân sự 21 phường, xã và Ban Ban Chỉ huy quân sự Công ty Cổ phần Môi trường Bình Định. Các vận động viên nam và nữ thi đấu bắn súng tiểu liên AR15 bài 1 bắn mục tiêu ẩn, hiện ban ngày. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Ban Chỉ huy quân sự phường Trần Phú, giải Nhì toàn đoàn cho Ban Chỉ huy quân sự xã Nhơn Hội, giải Ba toàn đoàn cho Ban Chỉ huy quân sự phường Ghềnh Ráng và 12 giải đồng đội, cá nhân nam, nữ dân quân tự vệ đạt thành tích cao trong hội thao.

Quang cảnh hội thao

Trao thưởng các đơn vị đạt thành tích

Thông qua kết quả hội thao, Ban Chỉ huy quân sự thành phố tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tổ chức luyện tập và tham gia Hội thao bắn súng quân dụng dân quân tự vệ và Hội thao thể dục thể thao năm 2024 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức.

Thệ - Dũng – Ban CHQS TP.

Tác giả: Võ Thị Thúy Kiều