Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến, kiến nghị của cử tri Khu phố 2

Qua các buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND các cấp, cử tri Tổ 3 khu phố 2 phường Trần Quang Diệu đề nghị Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo Công ty Cấp thoát nước Bình Định có kế hoạch khảo sát để đầu tư hệ thống nước sạch để nhân dân sử dụng vì nguồn nước giếng ở đây bị nhiễm phèn.

Ngày 03/6/2024, Thường trực HĐND, các Ban HĐND phường Trần Quang Diệu phối hợp với Công ty Cấp thoát nước Bình Định đi kiểm tra, khảo sát thực tế và ghi nhận kiến nghị của cử tri về việc nguồn nước giếng ở đây bị nhiễm phèn là đúng.

Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu nhận thấy ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết cấp tỉnh. Kính đề nghị UBND thành phố Quy Nhơn có ý kiến đề xuất Công ty Cấp thoát nước Bình Định sớm đầu tư hệ thống nước máy ở tổ 3 khu phố 2 để nhân dân sử dụng đảm bảo hợp vệ sinh.

Nguyễn Thanh Tính- PCT HĐND phường Trần Quang Diệu