Sáng ngày 30/8/2024, Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu tham gia nghiệm thu công trình xây dựng Nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 9, phường Trần Quang Diệu. Tham gia cùng đoàn nghiệm thu có đồng chí Nguyễn Thái Diễn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng với Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBMTTQVN, UBND phường cùng các bộ phận chuyên môn và đại diện đơn vị thi công, đơn vị giám sát, tư vấn  thiết kế công trình cùng tham dự.

Đây là công trình khởi công từ ngày 25/4/2024 và ngày hoàn thành công trình 23/7/2024 nhưng thực tế đến ngày 29/8/2024 hoàn thành; Giá trị xây dựng theo hợp đồng là: 3.806.028.000 đồng, từ nguồn ngân sách thành phố, UBND phường Trần Quang Diệu làm chủ đầu tư và đơn vị thi công là Công ty TNHH TH Hoàng Lộc. Quy mô xây dựng: nhà 02 tầng, diện tích xây dựng 204,8m2, tổng diện tích sàn 389,2m2. Bố trí tầng 01 là lớp mẫu giáo, tầng 02 là khu sinh hoạt nhân dân.

Công trình xây dựng nhà mẫu giáo kết hợp khu sinh hoạt nhân dân khu phố 9, phường Trần Quang Diệu đã thi công hoàn thành đúng theo hồ sơ thiết kế được phê duyệt đã được chủ đầu tư chấp nhận; tuân thủ các quy định hiện hành, tiêu chuẩn xây dựng thi công và nghiệm thu, đảm bảo chất lượng; đã đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình; kính báo cáo Phòng Quản lý đô thị thành phố Quy Nhơn và chủ đầu tư xem xét chấp thuận để đưa công trình vào sử dụng có hiệu quả./.

Nguyễn Thanh Tính - PCT HĐND phường Trần Quang Diệu