Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu tổ chức họp liên tịch thông qua dự kiến nội dung, chương trình và thời gian Kỳ họp thứ 8 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 12/6/2024, Thường trực HĐND phường Trần Quang Diệu phối hợp với UBND, UBMTTQVN phường Trần Quang Diệu tổ chức kỳ họp liên tịch thông qua dự kiến về nội dung chương trình, thời gian kỳ họp lần thứ 8 HĐND phường khóa VIII; kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường, 2 ban HĐND phường, công chức Văn phòng - thống kê.

Thay mặt Thường trực HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thanh Tính - Đảng ủy viên- phó Chủ tịch HĐND phường thông qua dự kiến nội dung chương trình và thời gian kỳ họp lần thứ 8, HĐND phường khóa VIII; Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 (thời gian tiếp xúc cử tri từ ngày 15/6/2024 đến ngày 25/6/2024); Dự kiến thời gian tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 22/7/2024 tại Hội trường UBND phường Trần Quang Diệu.

Qua các ý kiến đóng góp và thảo luận tại cuộc họp, đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kết luận đề nghị UBND phường chỉ đạo các ngành có liên quan chuẩn bị tốt các nội dung chương trình phục vụ cho kỳ họp đạt kết quả tốt nhất đúng theo luật định. Bên cạnh đó các vị đại biểu HĐND phường tiến hành tiếp xúc cử tri, báo cáo dự kiến nội dung chương trình và thời gian kỳ họp, báo cáo kết quả giải quyết trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc cử tri lần trước. Giao các ban HĐND phường căn cứ vào chức năng nhiệm vụ quyền hạn của Ban, tổ chức thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp bảo đảm theo luật định. Văn phòng HĐND và UBND phường tham mưu Thường trực HĐND phường chuẩn bị tốt các nội dung và điều kiện để tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 8, HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguyễn Thanh Tính - PCT HĐND phường Trần Quang Diệu