Thường trực HĐND phường Bùi Thị Xuân phối hợp tiếp công dân

Sáng ngày 12/9/2024 Thường trực HĐND phối hợp với UBND phường Bùi Thị Xuân tổ chức tiếp công dân định kỳ. Tham dự buổi tiếp công dân có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường; các đồng chí trong Tổ tiếp công dân của phường và công dân có đơn đề nghị được tiếp.

Tại buổi tiếp công dân, bà Nguyễn Thị Ngọc Sương đề nghị Lãnh đạo UBND phường trả lời các nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của cử tri đã gửi tại kỳ tiếp công dân kỳ trước. Lãnh đạo UBND phường đã trả lời công dân bằng văn bản số 197/UBND-ĐC ngày 11/9/2024 về việc “Giải quyết đơn kiến nghị của bà Nguyễn Thị Ngọc Sương”. Tuy nhiên công dân không thống nhất với các nội dung trả lời của Lãnh đạo UBND phường.

Tổ tiếp công dân đã giải thích và hướng dẫn công dân thực hiện tiếp các thủ tục giải quyết đơn theo đúng quy định của Pháp luật.

Đặng Thế Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường