Bình Định: Thêm vụ vỡ nợ hơn 6 tỉ đồng

Ngày 15.12, bà Lâm Thị Kim Phượng (39 tuổi, trú P.Hải Cảng, TP Quy Nhơn) đã gửi đơn tố cáo bà Lê Thị Thanh Sen (43 tuổi) và chồng là Nguyễn Thượng Kinh (50 tuổi, ở đường Hải Thượng Lãn Ông, P.Trần Phú, TP Quy Nhơn) vay mượn 6,28 tỉ đồng đã đến hẹn nhưng không chịu trả.

Theo lời khai của bà Sen với cơ quan chức năng, số tiền nói trên bà Phượng cho vợ chồng bà vay với lãi suất 12%/tháng, đã đến hạn nhưng không có khả năng chi trả. Ngoài số tiền vay bà Phượng, vợ chồng bà Sen còn vay của 4 người khác và một ngân hàng thương mại cổ phần tại Bình Định gần 2 tỉ đồng. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ đơn tố cáo của bà Phượng.

Thượng tá Nguyễn Đình Ngọc - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Định cho biết từ đầu năm đến nay tại Bình Định đã xảy ra hàng chục vụ vỡ nợ với số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Nghệ Bình

> Vỡ nợ bạc tỉ tại Bình Định