Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tặng quà Tết tại Bình Định

Hôm qua 16.1, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết về thăm và làm việc tại tỉnh Bình Định. Sau khi dự lễ cắt băng khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Quy Nhơn tại sân bay Phù Cát, Chủ tịch nước đã đến thăm Trung đoàn không quân 940, dâng hương tại Bảo tàng Quang Trung (H.Tây Sơn), đi chúc Tết đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện miền núi Hoài n, thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ, chính sách.

Buổi chiều, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đi thăm một số cán bộ lão thành cách mạng ở TP Quy Nhơn. Tại buổi gặp gỡ đại diện các tầng lớp nhân dân Bình Định, Chủ tịch nước bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu kinh tế - xã hội mà Bình Định đạt được trong năm qua, đồng thời tin tưởng Bình Định sẽ sớm trở thành điểm sáng trong bức tranh kinh tế ngày càng phát triển ổn định của cả nước.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã trao tặng 800 suất quà Tết (trị giá 300.000 đồng/suất) cho đối tượng chính sách tỉnh này.

Thái Anh - Đình Phú