Thông báo về việc chào giá vật tư thay thế Hệ thống thang máy Trung tâm hành chính thành phố (30 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn)

Văn phòng HĐND & UBND thành phố có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá dự toán, làm cơ sở xây dựng kế hoạch mua sắm hàng hóa với nội dung cụ thể như sau:

1. Về việc tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố Quy Nhơn. Địa chỉ: Số 30 đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu) hoặc qua địa chỉ email: congnguyencts@gmail.com (nhận file mềm excel và bản scan).

- Người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá: Nguyễn Tấn Công - ĐT: 0937.255.808; email: congnguyencts@gmail.com.

2. Thời hạn nhận báo giá: Từ 08h00 ngày 24 tháng 7 năm 2024 đến trước 09h00 ngày 29 tháng 7 năm 2024. (Các báo giá nhận được sau thời điểm trên sẽ không được xem xét).

3. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 29 tháng 7 năm 2024.

Các nội dung báo giá chi tiết xem file đính kèm

Tác giả: Võ Hương Quỳnh