Ban an toàn giao thông TP Quy Nhơn động viên, hỗ trợ 13 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 29.11. Ban An toàn giao thông TP Quy Nhơn đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân, thân nhân nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động Thương binh & Xã hội thành phố; đại diện chính quyền và công an phường Quang Trung và phường Ngô Mây.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao trực tiếp 3 suất hỗ trợ, mỗi suất 2 triệu đồng cho 3 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông thuộc khu phố 2, khu phố 4 (phường Quang Trung) và khu phố 12 (phường Ngô Mây) là những nạn nhân đều là lao động chính sau khi bị tai nạn giao thông qua đời để lại nhiều mất mát về tinh thần cũng như kinh tế trong gia đình. Chia sẽ, mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua nỗi đau và ổn định đời sống, đồng thời sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đối với người thân và mọi người xung quanh trong việc chấp hành tốt Luật giao thông, các quy định của pháp luật nhằm giảm thiểu những tai nạn thương tâm, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Ban An toàn giao thông TP Quy Nhơn cũng đề nghị chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ các gia đình nạn nhân; tiếp tục tăng cường tuyên truyền đến từng gia đình, cộng đồng khu dân cư chấp hành quy định Luật thông đường bộ, nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông.

TTVHTP01122022001

Ban An toàn giao thông TP Quy Nhơn động viên, trao hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thu Hiền

(khu phố 4, phường Quang Trung), có chồng tử vong do TNGT, hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Công an phường Quang Trung cũng trao hỗ trợ 2 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho 2 thân nhân nạn nhân qua đời do tai nạn giao thông thuộc khu phố 2, khu phố 4 của phường.

TTVHTP01122022002

Chị Nguyễn Thị Thu Trang (khu phố 2, phường Quang Trung) vẫn còn mãi nỗi đau vì con trai qua đời do tai nạn giao thông

10 suất quà còn lại (mỗi suất 2 triệu đồng) được Ban An toàn giao thông TP Quy Nhơn gửi về các địa phương để hỗ trợ các nạn nhân, thân nhân nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ánh Nguyệt  - Ngọc Phước (Trung tâm VHTTTT)