Hội LHPN thành phố Quy Nhơn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng 19.10, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Văn Đúng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Đặng Thị Hồng Hạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đồng chí Trương Thị Bích Hoa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 92 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong suốt quá trình lịch sử ấy, các cấp hội LHPN Việt Nam nói chung, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn nói riêng đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo thực hiện hiệu quả các phong trào, công tác hội đề ra, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Lễ kỷ niệm bao gồm các tiết mục văn nghệ, dân vũ thể thao, thu hút sự tham gia của các đội dân vũ đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn thành phố. Đây là dịp để các hội viên phụ nữ có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục – thể thao, từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn.

Nằm trong chương trình “Đồng Hành cùng phụ nữ Biên Cương” giai đoạn 2021 -2025, Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng quà 02 hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có con tham gia nghĩa vụ tại Trường Sa, Đồn Biên phòng và trao 02 suất học bổng Nâng bước em đến trường cho học sinh mồ côi vượt khó, với tổng trị giá 3 triệu đồng.

TTVHTP21102022003

Hội LHPN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tặng quà cho 2 hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn có con tham gia nghĩa vụ quân sự và trao 2 suất học bổng Nâng bước em đến trường cho học sinh mồ côi vượt khó.

Nhằm động viên đội ngũ cán bộ hội, Hội LHPN thành phố phối hợp với CLB “Nữ giám đốc doanh nghiệp thành phố”, Hệ thống Nhà thuốc Mát Tay chi nhánh Quy Nhơn trao 33 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho cán bộ hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

TTVHTP21102022004

Hội LHPN thành phố phối hợp với CLB “Nữ giám đốc doanh nghiệp thành phố”, Hệ thống Nhà thuốc Mát Tay chi nhánh Quy Nhơn trao quà cho cán bộ hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này. Hội LHPN thành phố khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc từ Chương trình “Triệu phần quà san sẽ yêu thương” và chương trình “Đồng Hành cùng phụ nữ Biên cương, biển đảo”.

Đặng Việt