RA MẮT DỊCH VỤ XE ĐẠP CÔNG CỘNG TNGO TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Sáng ngày 22/7/2022 tại Quảng trường Chiến thắng, UBND thành phố Quy Nhơn phối hợp với Công ty CP Tập đoàn Trí Nam tổ chức Lễ khai trương Dịch vụ xe đạp công cộng TNGo trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Được sự thống nhất của Thường trực Thành ủy, ngày 01/7/2022 UBND thành phố đã có Văn bản thống nhất chủ trương để Công ty CP Tập đoàn Trí Nam triển khai thí điểm 06 điểm dịch vụ xe đạp công cộng TNGo trên các tuyến đường của thành phố, (thời gian từ tháng 7/2022 đến hết tháng 3/2023). TNGO là mô hình giao thông công cộng di chuyển bằng xe đạp đầu tiên tại Việt Nam được Công ty CP Tập đoàn Trí Nam phát triển và Quy Nhơn là địa phương thứ 4 trên toàn quốc triển khai thí điểm mô hình này, hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dân, du khách trong và ngoài nước khi đến thành phố Quy Nhơn.

XEDAPTNGO001

Quang cảnh tại buổi Lễ Khai trương Dịch vụ xe đạp công cộng TNGo

XEDAPTNGO002

Các đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành dịch vụ xe đạp công cộng