Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Từ ngày 31/10 đến 09/11/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Định (đơn vị thành phố Quy Nhơn) và các đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri tại 21 phường, xã trên địa bàn thành phố để báo cáo trước cử tri các nội dung: Thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XII, Báo cáo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trong các đợt tiếp xúc cử tri lần trước và lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri để phản ánh tại kỳ họp cũng như chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

HDNDTP10112022001

Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

tiếp xúc cử tri xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn

Ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc này tiếp tục tập trung vào các vấn đề chế độ chính sách cho người hoạt động không chuyên trách cấp phường xã và thôn, khu phố; chính sách đền bù, hỗ trợ giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án; công tác xét nguồn gốc đất cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân; việc kiểm tra nạo vét, thi công hệ thống thoát nước, kiểm tra sửa chữa các tuyến đường, hẻm đã bị hư hỏng, xuống cấp; việc quy hoạch, trồng và bảo vệ cây xanh đô thị; trật tự đô thị, an toàn giao thông trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ và nội thành thành phố Quy Nhơn...