Vui hội Trăng rằm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 9.9, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố hơn 200 em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc trong chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022 do UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng lãnh đạo các Hội đoàn thể, phòng, ban, đơn vị thành phố.

Với mong muốn mang lại cái Tết Trung thu vui tươi, ấm áp cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình “Vui hội trăng rằm” các em thiếu nhi được chương trình tổ chức các trò chơi hoạt náo, mang đậm âm thanh, sắc màu Trung thu. Các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn như: Ca múa nhạc trung thu, Múa lân, hoạt cảnh vui Tết Trung thu, gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng. Ngoài ra, các em còn được phá cỗ đêm rằm, nhận quà và rước đèn đón Tết Trung thu cùng nhau.

UBNDTP11092022001

Các tiết mục văn nghệ góp phần làm cho không khí chương trình “Vui hội trăng rằm” sôi động và nhộn nhịp

Tại chương trình “Vui hội trăng rằm” UBND thành phố đã trao tặng 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm tiền mặt, bánh kẹo, lồng đèn, với mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng. Nhân dịp tết Trung thu, UBND thành phố còn tổ chức thăm, tặng và trao 200 phần quà cho  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật các phường, xã trên địa bàn.

UBNDTP11092022002

Lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao tặng 200 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên điạ bàn thành phố

Chương trình “Vui hội trăng rằm” đã mang đến cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Quy Nhơn cơ hội vui chơi, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các em trong dịp tết Trung thu, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện. Đồng thời động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Đặng Việt – Công Hoài