Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, HĐND thành phố khóa XII tại xã Nhơn Hải

Chiều ngày 01/8/2023, Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Nhơn Hải tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố Quy Nhơn sau Kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII, Kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố khóa XII.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên,  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định; Tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố có: đại biểu Phan Thị Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Nhơn Hải; đại biểu Nguyễn Thành Hưng (Thượng tọa Thích Hạnh Chơn, Trụ trì Tổ đình Minh Tịnh); đại diện các Ban HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và bà con cử tri xã Nhơn Hải.

hdnd08082023001

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân, đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh trước kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII; đại biểu HĐND thành phố Thích Hạnh Chơn báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 07 lượt ý kiến cử tri phát biểu với những nội dung xung quanh các nhóm vấn đề về: công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với gia đình chính sách, người có công; chính sách bồi thường, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án trên địa bàn xã...

hdnd08082023002

Hội nghị đã nghe lãnh đạo UBND xã Nhơn Hải tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc lãnh đạo, điều hành của UBND xã.

Đại biểu Huỳnh Thúy Vân thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển đến ngành chức năng kiểm tra, giải quyết theo thẩm quyền; mong muốn chính quyền địa phương và toàn thể cử tri luôn chấp hành tốt chính sách, pháp luật, nhất là pháp luật về đất đai, xây dựng, cùng chung tay với chính quyền xây dựng xã Nhơn Hải ngày càng phát triển./.

Nguyễn Văn Thiêm – PCT HĐND xã Nhơn Hải