Ban Pháp chế HĐND TP giám sát UBND phường Quang Trung

Sáng ngày 10/10/2019, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức giám sát tình hình triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của UBND phường Quang Trung.

GSTQD102019001

Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Trưởng ban Pháp chế HĐND TP kết luận

Tham dự Đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Văn Tình – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố làm Trưởng đoàn; đồng chí Trương Xuân Cường – Phó trưởng ban ban Pháp chế HĐND thành phố làm Phó đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP; các đồng chí trong Ban Pháp chế HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo phòng Tư pháp, phòng Tài chính – kế hoạch, Thanh tra, Đội trật tự đô thị, Công an thành phố và Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND phường Quang Trung báo cáo kết quả triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm theo đề cương giám sát; ý kiến tham gia của các thành viên Đoàn giám sát; ý kiến giải trình của lãnh đạo và chuyên viên UBND phường Quang Trung. Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố, Trưởng đoàn giám sát đánh giá trong thời gian qua UBND phường Quang Trung đã có nhiều cố gắng trong việc triển khai thực hiện hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại có nhiều tiến bộ; công tác quản lý đất đai, trật tự đô thị, trật tự an toàn xã hội đạt kết quả..; bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục như tình trạng lấn chiếm đất đai, xây dựng không phép vẫn còn diễn ra, tình hình an ninh trật tự còn phức tạp.... Đồng chí đề nghị đơn vị trong thời gian đến khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời ghi nhận những ý kiến kiến nghị của UBND phường Quang Trung để gửi đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Mỹ Nhung - VP