Bí thư Thành ủy Quy Nhơn chúc thọ các cụ cao tuổi tại Phường Nguyễn Cừ, TP Quy Nhơn

Sáng 5/6, Nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đ/c Nguyễn Văn Dũng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi tại phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn.

BTNCT2020001

BTNCT2020002

BTNCT2020003

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Dũng thăm các cụ Nguyễn Thị Thạt (100 tuổi) và cụ Trịnh Minh Chưa, Nguyễn Trọng Sàng (90 tuổi). Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Thành ủy đã tặng quà, trao Thiếp mừng thọ của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho 1 cụ thọ 100 tuổi và trao Thiếp mừng thọ của UBND tỉnh cho 2 cụ 90 tuổi. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ, trân trọng những đóng góp, những cống hiến của các cụ đối với đất nước nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng. Nhân Ngày cao tuổi Việt Nam, đồng chí chúc các cụ luôn sống vui khỏe bên con cháu, tiếp tục là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ngọc Phước