Bí thư Thành ủy Quy Nhơn: Thăm các gia đình chính sách nhân dịp 30/4

Sáng 27/4; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, dẫn đoàn đến thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

BiThu304001

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, thăm các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố

Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, gồm các ông: Phan Hồng Duy phường Lý Thường Kiệt, Võ Trung phường Trần Hưng Đạo, Đoàn Khánh Hòa phường Lê Lợi.

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận sự đóng góp, hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Các gia đình chính sách cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp thành phố đối với người có công trên địa bàn. Đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con, cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Ngọc Phước