Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ 90 tuổi, 100 tuổi Nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6)

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2022); Chiều ngày 02/6/2022, đồng chí Ngô Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn.

2.1

2.3

Đồng chí Ngô Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố

đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, đồng chí Ngô Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của các cụ cao tuổi; đồng thời cũng chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống trường thọ, mãi là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đón nhận món quà từ Chủ tịch UBND thành phố, các cụ cao tuổi rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo thành phố và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Hoàng Lâm – VP