Đồng chí Nguyễn Đức Toàn được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn

(BĐ) - Sáng 20.3, HĐND TP Quy Nhơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 9 (kỳ họp chuyên đề). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

screenshot 1679302627

Tại Kỳ họp, các đại biểu HĐND TP Quy Nhơn tiến hành miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn đối với đồng chí Dương Hiệp Hòa (do luân chuyển công tác); thực hiện quy trình bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND thành phố và bầu bổ sung Ủy viên UBND thành phố.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Thành ủy viên, Trưởng Phòng TN&MT thành phố được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

screenshot 1679302720

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn sinh ngày 2.2.1978, vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 5.3.2004; trình độ chuyên ngành: Thạc sĩ Quản lý giáo dục, Đại học Quản trị kinh doanh, Đại học Sư phạm Ngữ văn; trình độ lý luận chính trị: Cao cấp; trình độ quản lý nhà nước: Chuyên viên chính.

Cũng tại Kỳ họp, HĐND TP Quy Nhơn đã quyết nghị và thông qua dự thảo 4 nghị quyết về việc quyết định chủ trương đầu tư Dự án nâng cấp, cải tạo hạ tầng kỹ thuật vỉa hè tuyến đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ ngã 5 Đống Đa đến cầu Đôi - phường Đống Đa; điều chỉnh tên danh mục công trình nâng cấp bê tông nhựa, cải tạo điện chiếu sáng đường Thành Thái và đường Xuân Thủy (phường Quang Trung); bổ sung danh mục công trình và vốn vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 và bổ sung danh mục công trình vào kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023; chuyển nguồn một phần kinh phí cải cách tiền lương năm 2022 sang năm 2023 để hoàn trả ngân sách tỉnh; điều chỉnh dự toán năm 2023 theo kiến nghị của kiểm toán.

Theo Bao Bình Định