Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích đột xuất xuất sắc thực hiện công tác tấn công trấn áp tội phạm

Ngày 27/1/2021, đồng chí Nguyễn Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố thay mặt UBND thành phố Quy Nhơn trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất xuất sắc thực hiện tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

imag

Đồng chí Nguyễn Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất đồng thời bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an thành phố Quy Nhơn đã triển khai quyết liệt, động bộ các mặt công tác thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm. Theo đó, sau hơn một tháng ra quân, Công an thành phố đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật; điều tra, khám phá, triệt phá kịp thời nhiều vụ phạm tội về hình sự, kinh tế, ma túy được các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân đánh giá cao, tiêu biểu như vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị giá gần 2 tỷ đồng qua mạng xã hội Facebook; vụ lợi dụng cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy với sự tham gia của 36 đối tượng; 02 vụ buôn bán hàng hàng cấm (pháo, thuốc lá), thu giữ 27,35 kg pháo và 4.340 bao thuốc lá điếu nhập lậu… góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố trong thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đồng thời yêu cầu lực lượng Công an thành phố tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; chủ động phòng ngừa, tấn công, trấp áp mạnh các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Tăng cường công tác quản lý, sử dụng pháo, không để tình hình sử dụng pháo trái phép diễn ra phức tạp trong dịp Tết Nguyên đán 2021./.

Thái Sơn - CATP