Kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Đảng ủy phường Lê Lợi

Chiều ngày 02/10/2019, Tổ kiểm tra số 79 đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Đảng ủy phường Lê Lợi. Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố làm Tổ trưởng, các đồng chí trong Tổ kiểm tra Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở thành phố.

GSPLL102019001

Quang cảnh buổi kiểm tra, giám sát

Sau khi nghe đồng chí Trần Đình Cường – Phó Bí thư TT Đảng ủy phường báo cáo về việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại Đảng ủy theo đề cương kiểm tra; ý kiến tham gia của thành viên Tổ kiểm tra; ý kiến giải trình của các đồng chí trong cấp ủy. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Tổ trưởng Tổ kiểm tra đánh giá trong thời gian qua Đảng ủy phường Lê Lợi đã triển khai thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các quy định về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại địa phương, tạo sự đồng thuận trong người dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tại địa phương. Đồng chí đề nghị trong thời gian đến, Đảng ủy phường Lê Lợi tiếp tục phát huy tốt những mặt đạt được, duy trì tốt việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, nâng cao hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Mỹ Nhung - VP