Lãnh đạo thành phố Quy Nhơn thăm, chúc Tết các gia đình chính sách

Chiều ngày 01/2, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn Ngô Hoàng Nam đã đến thăm và tặng quà chúc Tết Tân Sửu 2021 đến các gia đình chính sách người có công với nước trên địa bàn phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn.

UBND01201001

UBND012010012jpg

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách gồm: Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thanh Hòa; Thương binh Phạm Nhiều, Phạm Thị Y, Phan Ngọc Châu, Lê Thị Phần. Tại các gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình; bày tỏ tri ân những đóng góp của các ông đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đoàn công tác chúc các ông, bà và gia đình nhiều sức khoẻ, năm mới an khang, thịnh vượng; tiếp tục quan tâm theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng quá trình phát triển của thành phố.

Ngọc Phước