Lễ giới thiệu Tổ bảo vệ công viên, quảng trường, khu tượng đài, bãi biển thành phố Quy Nhơn

Sáng ngày 27/8/2022, UBND thành phố Quy Nhơn đã tổ chức Lễ giới thiệu Tổ bảo vệ công viên, quảng trường, khu vực tượng đài, bãi biển. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Vịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Thành Tường – Giám đốc Ban Quản lý dịch vụ công ích thành phố đã công bố Quyết định về việc phối hợp bảo vệ công viên, quảng trường, khu vực tượng đài, bãi biển thành phố Quy Nhơn và giới thiệu Tổ bảo vệ. Theo đó, Tổ bảo vệ gồm có 17 thành viên. Tổ có trách nhiệm thực hiện tuần tra, bảo vệ tại các khu vực công cộng như: Công viên Thiếu nhi, Công viên Xuân Diệu, Quảng trường Quy Nhơn, Quảng trường Nguyễn Tất Thành; Tượng đài Chiến Thắng, Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, Bãi biển Quy Nhơn và các địa điểm khác có liên quan trong các khoảng thời gian: buổi sáng từ 6h ÷ 8h; buổi trưa từ 11h ÷ 13h và buổi chiều từ 16h ÷ 22h hàng ngày.

UBNDTP29082022004

Đồng chí Nguyễn Công Vịnh – UV BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Công Vịnh yêu cầu các đơn vị cần phát huy vai trò trách nhiệm, chủ động phối hợp, xử lý linh hoạt các vấn đề và nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ đã được quy định rõ tại Quyết định số 5971/QĐ-UBND ngày 25/07/2022 của UBND thành phố. Đồng thời, tin tưởng rằng, với sự quan tâm lãnh đạo của Thành ủy, HĐND thành phố, UBND thành phố, và sự nỗ lực, tương trợ của các phòng, ban, đơn vị, Tổ bảo vệ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để góp phần nâng cao hình ảnh phát triển của thành phố Quy Nhơn.

UBNDTP29082022005

Các thành viên Tổ bảo vệ ra mắt tại buổi Lễ

Tấn Công-VP