Thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, đồng chí Nguyễn Phương Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trường chuyên biệt hy vọng, Làng trẻ em SOS, Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

UBNDTP07092022001

UBNDTP07092022002

Đồng chí Nguyễn Phương Nam trao quà tại các cơ sở nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Phương Nam đã ân cần thăm hỏi đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các đơn vị trong thời gian qua, tạo nên một mái ấm đầy ắp tình thương cho các em; đồng thời mong muốn, thời gian đến, các đơn vị cần tiếp tục vượt qua khó khăn, huy động hiệu quả các nguồn tài trợ để chăm lo cho các em tốt hơn nữa. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng đến các cơ sở mỗi đơn vị gồm 01 phần quà bánh kẹo trị giá 1.000.000 đồng và 2.000.000 đồng tiền mặt.

Mỹ Nhung - VP