Thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ 90 tuổi Nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6)

Nhân Ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6), đồng chí Nguyễn Phương Nam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thay mặt lãnh đạo thành phố đi thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ 90 tuổi trên địa bàn phường Nhơn Phú.

UBNDTP03062022001

Đồng chí Nguyễn Phương Nam trao quà cho cụ Nguyễn Thị Đào (Khu vực 4, P.Nhơn Phú)

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Phương Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, do đó lãnh đạo thành phố luôn quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo, tạo điều kiện để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng đến các cụ một phần quà nhỏ gồm 01 thiếp mừng thọ, 01 giỏ quà và 500.000 đồng tiền mặt.

Mỹ Nhung - VP