Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám thành và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chiều 29.8, Thành ủy-HĐND-UBND-UBMDTQVN thành phố Quy Nhơn tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã, thành phố qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy; Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

GM2

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã, thành phố; đồng thời thông báo những kết quả nổi bật về tình hình KT-XH, quốc phòng- an ninh của thành phố đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như một số tồn tại, hạn chế cần quan tâm, khắc phục trong thời gian đến nhằm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đảng bộ lần thành phố đề ra.

Tai buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Hiểu - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Bí thư Thành ủy Quy Nhơn đã có phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được của thành phố Quy Nhơn trong thời gian qua và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, thiết thực đối với sự phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng- an ninh của thành phố trong thời gian đến.

GM1

ảnh: Đồng chí Nguyễn Tấn Hiểu - nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Thành ủy Quy Nhơn phát biểu

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Dũng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp hơn nữa để cùng với nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH mà Đảng bộ TP lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, đưa thành phố Quy Nhơn ngày càng phát triển, văn minh giàu đẹp.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đi tham quan một số công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố như: tuyến đường ĐT638, Quốc lộ 19 mới, Khu đô thị Đại Phú Gia, FLC Quy Nhơn.

Xuân Thoại: VP