Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), chiều ngày 16/01/2020, Thành ủy Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2020 cho 64 đồng chí đang sinh hoạt Đảng, sinh sống trên địa bàn thành phố.

HHTD012020001

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Bí thư Thành ủy Quy Nhơn trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn, đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy các phường, xã có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 22 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 25 đồng chí.

Trong không khí phấn khởi, niềm tự hào vô hạn về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng; cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, Đảng bộ và nhân dân thành phố Quy Nhơn hân hoan chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), đồng chí Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng và tri ân, tôn vinh những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc nói chung và của thành phố Quy Nhơn nói riêng.

HHTD012020002

HHTD012020003

Một số hình ảnh tại Lễ trao Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Ban Thường vụ Thành ủy mong các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm giáo dục gia đình, con cháu phát huy truyền thống cách mạng; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố Quy Nhơn ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Người viết tin: Vĩnh Hảo – VPTU