Tiếp xúc cử tri đại biểu Quốc hội tại xã Phước Mỹ

Ngày 02/5/2019, tại xã Phước Mỹ, đại biểu Quốc hội Lê Kim Toàn, đại biểu Quốc hội Lý Tiết Hạnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Đồng chí Ngô Hoàng NamPhó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN xã Phước Mỹ và cử tri xã Phước Mỹ.

Thay mặt Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, đại biểu Lý Tiết Hạnh đã báo cáo trước cử tri xã Phước Mỹ dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 7 Quốc hội khóa XIV; đồng thời báo cáo kết quả giải quyết, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri xã Phước Mỹ tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

Tại Hội nghị, cử tri xã Phước Mỹ đã có một số kiến nghị liên quan đến công tác thực hiện tuyến đường ĐT638 trên địa bàn xã, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn nhiều bất cập, chế độ chính sách đối với đối tượng bảo trợ xã hội, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng...Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Ngô Hoàng Nam đã giải trình và làm rõ một số vấn đề mà cử tri xã Phước Mỹ quan tâm thuộc thẩm quyền của thành phố; đồng thời tiếp thu, ghi nhận một số ý kiến để gửi đến các ngành chức năng kiểm tra, giải quyết.

tcxt052019

Đồng chí Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP phát biểu